fbpx

RNC CREAM – kem dưỡng phục hồi da sau điều trị só 1 Hàn Quốc

2020-05-26 09:29:19

? Không phải tự nhiên mà kem dưỡng RNC được các thẩm mỹ viện nổi tiếng khuyên dùng. Bởi đây là dòng kem có khả năng phục hồi da sau điều trị hiệu quả, được bình chọn là chất lượng số 1 tại Hàn Quốc.

??? Hãy cùng xem ngay review của Naver Blogger @ddung_bok dưới đây để hiểu thêm về dòng kem này nhé!

——–

 Tại sao @dung_bok luôn khuyên chị em dùng ngay những dòng kem dưỡng có thành phần lành tính như RNC sau khi điều trị da bằng laser, lăn kim,…? Vì RNC tạo lớp màng bảo vệ da hoàn hảo cho da.

? Sau điều trị da, kem dưỡng RNC giúp da mau chóng hình thành mô mới, ngăn chặn bụi bẩn và tạp chất gây kích ứng da vượt trội.

? Để cho dễ hiểu, các bạn có thể hình dung da chúng ta như bức tường bị tổn thương, tường đang bị phá vỡ thì rất yếu và dễ đổ sập. Lúc này, kem dưỡng RNC chính là chất kích thích sản sinh tế bào mới khỏe mạnh hơn, cho cấu trúc da vững chắc hơn.
? Điều đáng nói ở kem dưỡng RNC chính là thành phần EGF – một loại protein có 53 acid amin, thúc đẩy tái tạo và hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng sinh collagen, keratin để da thêm săn chắc và đàn hồi.

Sau điều trị, chị em nên dùng kem dưỡng RNC để tăng khả năng phục hồi làn da nhé. Kết hợp thêm cả kem chống nắng để bảo vệ làn da tốt nhất.

? Chúc chị em luôn tươi trẻ, khỏe đẹp mỗi ngày!”

( Nguồn: http://drhelens.com/board/?m=bbs&bid=cs_center_k&p=2&uid=70)

———-

NHÀ PH N PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA DRHELEN TẠI VIỆT NAM

#DrHELENS#DrH #RNCCream #kemduongphuchoi #kemduongtebaogoc #review