fbpx

Những sai lầm trong cách rửa mặt mỗi ngày bạn hay mắc phải

2022-07-07 08:36:29

👄 Chỉ rửa mặt mỗi ngày một lần!

Có thể bạn nghĩ rằng rửa mặt buổi sáng là không cần thiết vì hầu hết chúng ta đều rửa mặt vào trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm vì khuôn mặt của bạn cũng không hề sạch sẽ sau khi ngủ dậy.
Vì làn da của chúng ta sẽ được tái tạo trong khi ngủ, đồng nghĩa với việc da sẽ loại bỏ các tế bào chết, tạo ra bã nhờn và tiết ra độc tố. Do đó, cần phải rửa mặt buổi sáng để loại bỏ các tế bào chết, dầu thừa được tạo ra trong đêm.

👄 Không lưu ý tới thành phần trên sữa rửa mặt

Bất kể da của bạn là da dầu, da khô hay da nhạy cảm thì đều nên tránh một số thành phần không tốt cho da của mình ở một số loại sữa rửa mặt.
Các thành phần như paraben, cồn có thể làm mất nước cho da của bạn. Khi dùng sữa rửa mặt có thành phần này dễ khiến da bị khô ráp, bong tróc hoặc nhiều dầu, mụn.

👄 Bỏ bê da cổ và da tay của bạn

Không chỉ da mặt cần phải chăm sóc mà da cổ và da tay của bạn sẽ dễ bị lão hóa khi tuổi tác tăng lên. Do đó, bạn cần chú ý rửa sạch và chăm sóc da ở các khu vực này.

👄 Quên dưỡng ẩm sau khi rửa mặt.

Dùng sữa rửa mặt có thể khiến da của bạn mất nước vì thế đừng quên bước dưỡng ẩm sau khi rửa mặt. Giữ cho tế bào da ẩm là phần tất yếu trong việc duy trì vè mềm mại và căng bóng cũng như ngăn ngừa lão hóa da.
Học cách rửa mặt đúng cách với sữa rửa mặt mỗi ngày để có được làn da mịn màng, sạch sáng nhé!
🍏🍏🍏 Sữa rửa mặt Perfect Foam Cleanser không chứa chất làm sạch công nghiệp giúp da bạn sạch hơn, dưỡng ẩm, làm dịu và bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài❤️