fbpx

Bộ đôi số một – Tái tạo da hư tổn

2020-05-26 09:32:01

Làn da vốn thuộc cơ địa da mỏng, dễ kích ứng và xỉn màu. Thế nhưng cô nàng blogger nickname Gembly đã tìm được chìa khoá tái tạo da an toàn và hiệu quả, giúp da sáng mịn lên trông thấy.

Đó chính là nhờ bộ đôi Kem dưỡng RNC  và Tinh chất HA 100 Plus từ DrHELENS. Hãy cùng xem ngay feedback dưới đây để khám phá câu chuyện của Gembly nhé!

——–

? Xin chào! Dạo này mình rất vui vì gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, ai cũng khen da mình trắng mịn, căng bóng hẳn lên.

? Để được như vậy, mình thực sự phải cảm ơn bộ đôi Kem dưỡng RNC và Tinh chất HA 100 Plus của DrHELENS rất nhiều. Làn da nhạy cảm của mình cuối cùng cũng đã có giải pháp!

 Điểm đầu tiên khiến mình ấn tượng ở bộ đôi này chính là chất kem mỏng mịn, thẩm thấu rất nhanh. Vừa thoa lên da cảm giác mỏng nhẹ mềm mại, không hề bết dính.

??? Tiếp nữa, mình nhận thấy rằng phải dùng kết hợp cả hai sản phẩm, mới thấy phát huy công dụng tối đa. Bởi mỗi loại có một thế mạnh:
? Kem dưỡng RNC chứa chiết xuất rau má, hiệu quả kháng viêm mạnh mẽ mà rất nhẹ dịu, lành tính. Khiến các vết sưng đỏ do kích ứng trên da mình giảm hẳn.
? Tinh chất HA 100 PLus lại chứa nồng độ cao HA (axit Hyaluronic) nguyên chất – giúp làn da mình tái tạo hoàn hảo, ngày càng săn chắc và căng mịn.

? Cảm ơn DrHELENS vì đã dành sự ưu ái cho những làn da nhạy cảm như mình nhé!”

———-
NHÀ PH N PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA DRHELENS TẠI VIỆT NAM

#DrHELENS #DrH #RNCCream #HA100Plus #kemduongphuchoi# #kemduongtebaogoc #tinhchatduongam #danhaycam