fbpx

Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách Bảo mật Thông tin nhằm mục đích giúp Khách hàng hiểu rõ những thông tin chúng tôi thu thập, lý do, phạm vi chúng tôi thu thập và phương thức Khách hàng có thể quản lý thông tin của mình.

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

- Việc thu thập thông tin qua website www.drhelens.vn sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ Khách hàng và các đại lý khi mua sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc Khách hàng.
  • Thực hiện các bản khảo sát, từ đó tổng hợp thông tin nhu cầu, mong muốn của Khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến thương hiệu dược mỹ phẩm Hàn Quốc DrHELENS.

- Chúng tôi luôn thông báo cho Khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của Khách hàng trên trang web www.drhelens.vn. Mọi thông tin thu thập đều phải có sự đồng ý tự nguyện cung cấp từ Khách hàng.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức bao gồm nhưng không giới hạn: gửi thư ngỏ, xác nhận đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về sản phẩm, dịch vụ và bảo mật.

II. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân thu thập được chỉ được sử dụng trong nội bộ Công ty. Công ty có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ Khách hàng cho các bên khác, bao gồm nhưng không giới hạn: các đại lý phân phối – bán sỉ dược mỹ phẩm Hàn Quốc DrHELENS, các dịch vụ tiếp nhận và giao sản phẩm, nhằm gửi sản phẩm đến cho Khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin đơn hàng.

III. Thời gian lưu trữ thông tin:

- Các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ trên các hệ thống nội bộ, trong quá trình Khách hàng tạo đơn hàng hoặc khi Khách hàng gửi thông tin yêu cầu tìm hiểu thêm về các kiến thức da liễu chuyên ngành, kiến thức chăm sóc da cơ bản, sản phẩm chăm sóc da tại nhà, dược mỹ phẩm chuyên sâu dành cho da hoặc các sản phẩm DrHELENS.

- Thông tin sẽ được lưu trữ trong vòng 30 ngày đối với các đơn hàng được đặt trên trang web drhelens.vn. Dữ liệu thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được xóa đi khi Khách hàng có yêu cầu.

IV. Thông tin đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

- CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI CÔNG TY (Đơn vị độc quyền phân phối thương hiệu dược mỹ phẩm hàn quốc DrHELENS tại Việt Nam)

- 42 Đường Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

- (+84) 329-339-336 | info@drhelens.vn

V. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

- Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân theo hình thức điền vào mẫu thông tin đặt hàng (bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, và thông tin đặt hàng). Do đó, các thông tin này chỉ chúng tôi mới có thể nhìn thấy và xử lý.

- Khi Khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân có thể liên hệ qua email: info@drhelens.vn.

VI. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng:

- Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho Khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên các kênh truyền thông của Công ty bao gồm website, Fanpage Facebook, Instagram và các kênh khác (nếu có).

- Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin Khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin Khách hàng sẽ được thực hiện theo chính sách đã công bố.

- Chúng tôi hiểu rằng việc bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng là một trách nhiệm lớn và cam kết nỗ lực bảo vệ thông tin của Khách hàng.